ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN

Sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị ung thư gan đang là một trong những giải pháp mới được nhiều người ứng dụng hiện nay.

Như các bạn đã biết thì ung thư là một trong những loại bệnh gây tử vong cao. Và đặc biệt là bệnh ung thư gan thì rất khó phát hiện. Bởi giai đoạn đầu, bệnh không có biểu hiện rõ rệt. Khi mà tế bào ung thư gan phát triển mạnh, thì lúc đấy bệnh mới lộ rõ ra. Khi phát hiện ra, thì mọi giải pháp chỉ có thể để kéo dài thời gian sống của bệnh nhân.

Một số biểu hiện mà bạn sớm có thể nhận biết ung thư gan

– Chạm vào một u cục nẳm phía trên, bên phải rốn

– Nếu bạn không gặp bất cứ vấn đề gì về dạ dày, mà bị tiêu chảy trong thời gian dài thì bạn nên suy xét.

– Có triệu chứng vàng da

– Có triệu chứng sốt cao không dứt, có thể lá gan đã bị tổn thương.

– Bị chảy máu lợi (nướu) thường xuyên và bất thường

– Bạn bị sút cân đột ngột mà không rõ lý do

Nhận biết các dấu hiệu bất thường trên bạn nên đi khám ngay lập tức, kết hợp với chế độ ăn uống và thuốc điều trị phù hợp. Đông trùng hạ thảo là một trong những dược thảo quý giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả, ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan như thế nào?

– Trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều dược chất quý giá như Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl – adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen, các hoạt chất, 17 loại axit amin, các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng như Na, K, Al, Si… Trong đó 3 thành phần chính giúp phòng ngừa các loại bệnh ung thư là Cordycepin, Selen và Polysaccharide.

1. Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan bởi có chất Cordycepin

– Chất Cordycepin có khả năng ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư gan. NGĂN CHẶN sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư. TIÊU DIỆT một lượng lớn các tế bào T và các thực bào trong cơ thể.

– ỨC CHẾ sinh tổng hợp purine, polynucleotide và gây ức chế hình thành tế bào ung thư.

2. Điều trị ung thư gan bởi có chất Polysaccharide

– Polysaccharide là dược chất có chức năng thúc đẩy chuyển đổi tế bào lympho. Giúp TĂNG CƯỜNG khả năng miễn dịch và chịu đựng của cơ thể, để ức chế các khối u. Và các SOD sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do superoxide, ức chế tế bào ung thư gan.

3. Ngăn ngừa ung thư gan bởi có chất D-manitol

– Chất D-manitol là tác nhân chính CHỐNG VIÊM gan và xơ gan hiệu quả. Từ đó, hạn chế sự phát triển mạnh của bệnh, nguy cơ dẫn đến ung thư gan.

– Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã tiến hành phân tích thành phần dược chất có trong đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc. Kết quả phân tích cho thấy thành phần Cordycepin đạt hàm lượng trên 3,0mg/g. Đây là một trong những chất vô cùng quan trọng, giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Nếu bạn đang cần sự tư vấn về cách sử dụng cũng như điều trị như thế nào. Thì bạn liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.